Mua bán, phân phối, cung cấp cây hoàn ngọc giá tốt nhất tại Tphcm

Mua bán, phân phối, cung cấp cây hoàn ngọc giá tốt nhất tại Tphcm

Doanh Nghiệp Tư Nhân Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh đi đầu trong việc trồng và cung cấp và phân phối độc quyền cây Hoàn Ngọc trên toàn quốc

Cây Hoàn Ngọc hiện nay được sử dụng rộng rãi trong việc hỗ trợ điều trị một số bệnh như dạ dày, tiêu hoá, ung thu, cầm máu... Với công dụng là dược liệu hỗ trợ đắc lực việc dứt điểm và điều trị các bệnh trên nên cây hoàn ngọc hiện đang được Doanh Nghiệp Tư Nhân Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh đi đầu trong việc trồng và cung cấp và phân phối độc quyền cây Hoàn Ngọc trên toàn quốc

Với tâm huyết mang lại sức khoẻ tốt nhất cho mọi người bà Bảy Nga và đội ngũ kỹ sư, thạc sĩ và toàn bộ công nhân viên không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm chế biến từ cây hoàn ngọc như Trà Hoàn Ngọc, Tanu Green và Tanu Gold. Các sản phẩm có tác dụng hỗ trợ và giúp người bệnh có thể dễ dàng hấp thu các dưỡng chất cần thiết cho việc điều trị bệnh của mình.

 

Tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm từ cây Hoàn Ngọc chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm từ công ty luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, không gây tác dụng phụ nên quý khách có thể an tâm sử dụng. 

Cách dùng cây hoàn ngọc:

  • Dùng lá tươi : đối với đau bụng thì dùng 5 lần một ngày, mỗi lần 5 lá dùng khi bụng đói, đặc biệt là buổi sáng sớm
  • Dùng lá khô : dùng cả lá và thân sắc thuốc có thể thay thế nước uống trong ngày. Liều dùng 60gr/ngày, nhưng đối với  bệnh nhân viêm đại tràng, tiêu hóa kém có thể dùng kết hợp với Cây khổ sâm, liều dùng Khổ sâm 10 gam, hoàn ngọc 40 gam, sắc nước uống hàng ngày.

Để mua cây Hoàn Ngọc chính gốc, quý khách vui lòng liên hệ Công ty phân phối và cung cấp Cây Hoàn Ngọc tại Tphcm thông qua địa chỉ :

TỔNG ĐẠI LÝ TP.HCM
Địa chỉ: 166/6 Quốc Lộ 22,F.Trung Mỹ Tây,Q.12
ĐT/Fax: 08.62568912
Email:hoanngoc7nga@gmail.com
Website : http://hoanngoc.com/

 

Tags: Tanu GreenTanu GoldCây Hoàn Ngọc